Thứ hai, 19/04/2021

Đứa trẻ 2 tuổi ngây thơ vừa cào đất trên nấm mồ xanh, vừa gọi ‘Mẹ ơi’ khiến ai nấy đều xót xa: Sao mẹ không về nữa

28/03/2021 05:05

Những đứa trẻ vẫn luôn mong mình nhận được nhiều sự yêu thương nhất là từ phía bậc làm cha làm mẹ, nhưng đâu phải ai cũng có được điều đó. Có những đứa trẻ mãi mãi thiếu vắng đi tình cảm của mẹ cha. Đến khi nhận ra có thể hình ảnh của cha mẹ đã nhạt nhòa chẳng nhớ nổi, chỉ còn lại nỗi nhớ vô hình những cái ôm, những cảm xúc yêu thương mà thôi. 

Câu chuyện về cậu bé Arfan mới được 2 tuổi, nhưng phải chịu cảnh không có bố mẹ. Cậu bé ngây thơ đến nỗi cứ vừa chơi cát trên nấm mồ của bố mẹ mình miệng cứ vừa liên tục gọi “Mẹ ơi”. Được chia sẻ lại bởi Azuan Shamsuddin, đến từ Kelantan, Malaysia. Anh viết trên trang cá nhân của mình.

(Ảnh tổng hợp)

(Ảnh tổng hợp)

Anh Azuan Shamsuddin nói

“Khi chúng tôi nói rằng mẹ của con ở đây, Arfan đã gọi ‘Mẹ ơi, mẹ ơi’. Sau đó, thằng bé nhất quyết không về nhà. Arfan cứ ngồi chơi đùa với cát, dù thằng bé chưa bao giờ sờ vào cát ở nhà. Arfan nói rõ ràng rằng con nhớ bố mẹ lắm và cương quyết không chịu đi về dù tôi đã kéo tay đi. Chúng ta sẽ đến thăm bố mẹ vào ngày khác được không, Arfan?”.

(Ảnh tổng hợp)

Ngay khi đăng tải lên trang cá nhân của mình, anh chàng đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm vì nỗi đau quá lớn. Đồng cảm với anh hàng loạt những bình luận được để lại dưới bài đăng

(Ảnh tổng hợp)

Trái tim tôi tan vỡ khi nhìn thấy Arfan ngồi bên mộ bố mẹ chơi cát. Nước mắt tôi chảy không ngừng. Tôi xin phép được để hình của Arfan làm ảnh đại diện của mình, vì tôi muốn Arfan luôn ở trong tim của tôi

Khi ở bên mộ bố mẹ, chắc chắn đứa trẻ nhớ nhiều về quãng thời gian đẹp đẽ và hạnh phúc khi còn có bố mẹ kề bên, bởi vì bố mẹ yêu cậu bé rất nhiều.

Tôi đã đặt mình vào hoàn cảnh của Arfan và tôi đã khóc suốt 1 ngày. Chúa sẽ phù hộ cho cậu bé.

(Ảnh tổng hợp)

Tuy câu chuyện này đã được đăng tải từ tháng 12 của năm 2020 nhưng đến nay vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, chắc hẳn ai nấy đều thương cho hoàn cảnh của cậu bé này. Chỉ mong cậu bé lớn khôn sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc chứ đừng quá đau lòng.

Xem thêm

lên đầu trang